Giới Thiệu

SUPER LUTEIN , SUPER LUTEIN MiRTO PLUS và IZUMIO ,  sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Nhật Bản liên tục 5 năm! Sản phẩm của công ty TNHH Naturally Plus Nhật Bản , trong vòng 5 năm, chỉ với một sản phẩm duy nhất, đã được doanh thu hàng năm là 350 triệu USD, để trở thành TOP 5 trong số 3600 công ty bán hàng trực tiếp tại Nhật Bản, tạo ra lịch sử các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế Nhật Bản. 
 

 

Công ty TNHH Naturally Plus thành lập vào ngày 08 tháng 3 năm 1999 tại Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay có 4 chi nhánh rất lớn ở Nhật Bản. 
Năm 2018, Naturally Plus đã thông qua thương mại điện tử, chính thức mở bán 150 quốc gia trên thị trường quốc tế. Bạn được chào đón với tư cách là “ Người tiên phong trên toàn thế giới” sử dụng sản phẩm SUPER LUTEIN , SUPER LUTEIN MiRTO PLUS và IZUMIO của Naturally Plus.
SUPER LUTEIN , SUPER LUTEIN MiRTO PLUS và IZUMIO không phải là thuốc. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tất cả người tiêu dung được sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới, Naturally Plus hợp tác với các nhà sản xuất dược phẩm số 1 của Nhật Bản: “ Zeria Pharmaceutical” và “Aliment Industry” để sản xuất Super Lutein. Giám sát và quản lý bằng sử dụng tiêu chuẩn quản lý dược phẩm, kiểm soát chất lượng bằng cách giám sát trực quang, cung cấp cho tất cả mọi người chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả các viên Super Lutein bạn uống là tốt nhất.


Gọi ngay : 0936155255 0979272065