SUPER LUTEIN có Vitamin gì? Tại sao lại tốt cho mắt và toàn bộ cơ thể

21/07/2021 | 172

Super Lutein là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được sản xuất với Tỉ lệ vàng và Công thức hoàn hảo từ 6 chất Carotenoids quan trọng nhất và 5 chất dinh dưỡng cần thiết nhất đến cơ thể con người.

Super Lutein là Sản phẩm tổng hợp các giải pháp, 11 loại dưỡng chất dinh dưỡng. Bạn chỉ cần 1 lọ, chăm sóc toàn bộ cơ thể, tiếc kiệm thời gian, tiếc kiệm năng lượng, tiếc kiệm tiền.
Thành phần Vitamin có trong Super lutein là tiền vitamin hay còn gọi là carotenoid 

A/ Vitamin, KHÔNG  dùng đúng là ĐỘC!

Nạp các chất dinh dưỡng cần thiết có thể làm chậm lão hoá của cơ thể, khiến bạn trường thọ. Nhưng hiện nay phần lớn ăn uống của con người không thể cung cấp lượng Vitamin và khoáng chất chống lão hoá tốt nhất để ngăn ngừa lão hoá và các bệnh về già. Vả lại, hiện nay sự lựa cọn củ vitamin khiến người ta hoa cả mắt. Đến tiệm thuốc chăm sóc sức khoẻ hoặc đi một vòng quanh khu vực chuyên bán vitamin của nhà thuốc, bạn sẽ phát hiện rất nhiều kệ thuốc bày la liệt đủ các loại vitamin, càng không cần nói đến các khoáng chất và thực phẩm chức năng. Bạn thực sự nắm rõ nên uống những loại vitamin nào, uống bao nhiêu, uống như thế nào không?

Hai nguyên tắc uống Vitamin- Uống đúng để bảo vệ sức khoẻ

 

 

 1. Đừng tin vào quảng cáo
  Trước hết, tôi không khuyên bạn mua “ thực phẩm chức năng”. Những loại đó không có hiệu quả gì. Rất may, thông thường mà nói không chứa độc tố. Dùng một câu nói hình tượng: “ Trị không hết bệnh , uống không chết người”. Nếu như bạn đang nghĩ cách suy nghĩ cách duy trì sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ , đừng nên chỉ vì quảng cáo hoặc ai giới thiệu mà mua thực phẩm chức năng, trừ phi bạn xác định được những thành phần , chất , vitamin trong nó như Super lutein , Super Lutein Mirto plus .
  Thông thường mà nói, nếu như ăn uống cân bằng, đảm bảo mỗi ngày 4 phần trái cây, 5 phần rau củ và đầy đủ ngũ cố thì có thể hấp thu được các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta do đời sống bận rộn và không có qui luật, duy trì ăn uống cân bằng lâu dài, dinh dưỡng là một  điều không dễ. Để bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng, mỗi ngày uống đa sinh tố một cách thích hợp, đảm bảo sự hấp thụ của mỗi loại khoáng chất.
 2. Hấp thụ liều lượng vừa phải, quá liều lượng vitamin sẽ dẫn đến ngộ độc
  Trên thực tế, xem  xét đến có một số vitamin dạng nước sẽ thất thoát khi bài tiết nước tiểu, để luôn đảm bảo lượng vitamin nhỏ nhất trong máu, chúng ta nên uống mỗi ngày 2 lần vitamin hoặc đa sinh tố, nhất là những người không thường xuyên ăn trái cây và rau củ càng nên như vậy.

Ngoài ra, lượng khoáng chất và canxi một lần hấp thu không được vượt quá 600mg, do đó cũng cần chia ra mỗi ngày uống 2 lần, vitamin C và các loại vitamin khác một lần hấp thụ vượt quá 500mg cũng sẽ tăng nguy cơ đột quỵ. Do đó, phải hấp thụ liều lượng vừa phải, đem nguy cơ đột quỵ do hấp thụ quá liều lượng giảm xuống thấp nhất. Bạn cần phải mỗi ngày uống 2 lần đa sinh tố. Cho dù rất nhiều người hoặc giả không thích làm như vậy, nhưng đây thực sự là cách bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

 

B/ THÀN PHẦN CÓ TRONG SUPER LUTEIN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?
Thành phần Vitamin có trong Super lutein là tiền vitamin hay còn gọi là carotenoid 
Super Lutein sử dụng carotenoid có nguồn gốc từ các loại rau củ có màu sắc tươi sáng được lựa chọn cẩn thận, kết hợp với nhau một cách hài hòa theo công thức được chứng thực bởi Giáo sư Frederick Khachik. Carotenoid khá quen thuộc với chúng ta là bêta-caroten hay còn gọi là tiền chất của vitamin A. Trong mấy năm gần đây người ta còn nói nhiều đến các carotenoid khác như lycopen lutein và zeaxanthin

 

Carotenoids, có trong trái cây và rau quả có màu sắc rực rỡ, hỗ trợ sức khỏe tổng thể của chúng ta. Những chất dinh dưỡng thiết yếu này không được sản xuất bởi cơ thể con người. Super Lutein chứa 6 loại carotenoid có thể được tìm thấy trong rau và trái cây, được pha trộn theo công thức được xác nhận bởi Giáo sư Frederick Khachik. Bây giờ bạn có thể bổ sung lượng carotenoid của mình một cách dễ dàng. Hơn nữa, anthocyanin và DHA được bổ sung để hỗ trợ những người có lối sống hiện đại đạt được sức khỏe.
Kể từ khi ra đời vào năm 1999, Super Lutein đã chiếm được cảm tình của nhiều người và tiếp tục là chất bổ sung hàng đầu của Natural Plus.

Carotenoid là một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như là tảo một vài loài nấm và một vài loài vi khuẩn Hiện nay người ta đã tìm được 600 loại carotenoid, sắp xếp theo hai nhóm, xanthophylls và carotene.

Khác với cây cỏ con người không thể tự tổng hợp ra carotenoid mà sử dụng carotenoid từ việc ăn thực vật nhằm bảo vệ bản thân mình. Carotenoid giúp chống lại các tác nhân oxy hóa từ bên ngoài. Thiên nhiên có đến khoảng 600 loại carotenoid khác nhau, trong đó có 50 loại carotenoid hiện diện trong thực phẩm. Thế nhưng trong máu của người có khoảng 15 loại được tìm thấy và chúng đang được chứng minh là đóng vai trò quan trọng đối với đời sống con người.

Carotenoid không phải là tên riêng của một chất nào mà là tên của một nhóm các hợp chất carotenoid có công thức cấu tạo tương tự nhau và tác dụng bảo vệ cơ thể cũng tương tự nhau.

 

Những phương pháp phân loại Carotenoid

Dựa vào phần cấu tạo, chia làm 2 loại: Loại chỉ chứa C, H như alpha carotene beta carotene lycopene. Loại có chứa nhóm chức có mặt O như lutein xanthophyll. Trong đó, beta carotene là loại quan trọng nhất. Beta carotene có màu vàng. Carotenoid có nhiều trong các loại thực phẩm như: cà rốt bí đỏ xoài, và các loại rau màu xanh đậm. Khi hấp thu vào cơ thể, beta carotene chuyển hóa thành vitamin A. Beta carotene là chất chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn tế bào ung thư chống sự hình thành cục máu đông trong thành mạch máu Sau khi chuyển thành vitamin a có tác dụng bảo vệ niêm mạc Mắt tăng cường miễn dịch cơ thể.

Các carotenoit phổ biến nhất bao gồm Alpha-carotene, Beta-carotene, Beta-cryptoxanthin, Lutein, Zeaxanthin và Lycopene đều là những thành phần có trong super lutein

Alpha-carotene, beta-carotene và beta-cryptoxanthin đều có thể được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể và tất cả đều được gọi là carotenoids. Phần còn lại của carotenoids được liệt kê không thể được chuyển đổi thành vitamin A. Thay vào đó, chúng được gọi là carotenoids không chứa vitamin A. Đối với hầu hết mọi người, beta-carotene là nguồn cung cấp vitamin A chính.

Lợi ích của carotenoids có trong Super Lutein

Phần lớn lợi ích của carotenoids đến từ khả năng chống oxy hóa của chúng.

1. Carotenoids thành phần trong Super Lutein tốt cho mắt

Bổ sung carotene có thể giúp giảm nguy cơ phát triển thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi. National Institutes of Health thừa nhận rằng việc bổ sung carotenoid chứa carotenoid có đặc tính chống oxy hóa như beta-carotene, lutein và zeaxanthin, có thể hữu ích để điều trị và ngăn ngừa liên quan đến tuổi thoái hóa điểm vàng.

Ngoài ra, đôi khi bổ sung lutein và zeaxanthin để giảm nguy cơ phát triển các bệnh về mắt và cải thiện chức năng của mắt.

2. Carotenoids Super Lutein tốt cho tim mạch

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng carotenoids có thể giúp giảm nguy cơ phát triển chứng xơ vữa động mạch (sự tích tụ mảng bám trong thành động mạch phục vụ thu hẹp mạch máu của bạn). Tăng huyết áp, không dung nạp glucose và béo phì là những yếu tố nguy cơ gây xơ vữa động mạch và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng carotenoids giúp cải thiện các yếu tố nguy cơ này.

 

 

Ngoài ra, carotenoids cũng có thể giúp cải thiện chứng xơ vữa động mạch sớm mà chưa tiến triển thành bệnh tim mạch đầy đủ. Tuy nhiên, dường như những lợi ích về tim mạch này chỉ có thể được gặt hái khi đã tiêu thụ carotenoids trong một thời gian dài (9 đến 20 năm theo đề xuất của một nghiên cứu).

3. Carotenoids Super Lutein bảo vệ lão hóa da

Hầu hết lão hóa da là do bức xạ UV. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng carotenoids khi được tiêu thụ sẽ được lưu trữ trong da của bạn và giúp chống lại tổn thương da do bức xạ UV. Lycopene và beta-carotene sẽ rất tốt với việc bảo vệ lão hóa da do bứa xạ.

Các chất bổ sung Lycopene và beta-carotene Super Lutein cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa đỏ da do bức xạ UV. Tác dụng này thậm chí còn rõ rệt hơn khi bổ sung lycopene hoặc beta-carotene được kết hợp với vitamin E.

4. Bảo vệ ung thư da

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Super Lutein có carotenoids giúp bảo vệ chống lại sự phát triển của ung thư da và ung thư tiền da. Một cách nó làm điều này là bằng cách thúc đẩy sự biệt hóa tế bào và ức chế chu kỳ tế bào. Một cách khác để bảo vệ chống lại ung thư da là điều chỉnh apoptosis (chết tế bào). Carotenoids có thể gây chết tế bào trong các tế bào khối u ác tính.

5. Lợi ích sức khỏe tiềm năng

Ngoài những lợi ích sức khỏe đã biết của carotenoids trong Super Lutein, còn có những lợi ích tiềm năng bổ sung mà một số nghiên cứu đề xuất.
 

 

 • Super Lutein Sức khỏe của xương: Một nghiên cứu cho thấy rằng carotenoids, đặc biệt là lycopene, có tác động tích cực đến sức khỏe của xương. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy dùng beta-carotene và beta-cryptoxanthin có thể giúp giảm nguy cơ phát triển loãng xương (tình trạng xương của bạn yếu hơn bình thường).
 • Super Lutein Tốc độ chậm của suy giảm tâm thần: Một bài báo y khoa được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ cho thấy rằng bổ sung beta-carotene lâu dài có thể mang lại lợi ích nhận thức.
 • Super Lutein Tăng cường miễn dịch: Người ta cho rằng carotenoids tăng cường khả năng miễn dịch, đặc biệt là các loại carotenoit vitamin A vì bản thân vitamin A cần thiết cho chức năng hệ thống miễn dịch tốt.
 • Carotenoids có trong Super Lutein giảm nguy cơ Ung thư phổi: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng carotenoids có trong Super Lutein cao có liên quan đến nguy cơ phát triển ung thư phổi thấp hơn ở những người không hút thuốc. Tuy nhiên, các thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành đã không chỉ ra rằng bổ sung carotene có thể giúp ngăn ngừa ung thư phổi.
 • Carotenoids có trong Super Lutein chống Ung thư vú và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt: Trong khi vẫn đang được điều tra, nhiều nghiên cứu cho rằng carotenoids, đặc biệt là lycopene, có tác dụng chống ung thư đối với các bệnh ung thư phụ thuộc hormone giới tính như ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

   
 • KHÔNG GÌ CÓ THỂ TỐT HƠN SUPER LUTEIN , SUPER LUTEIN MIRTOPLUS ĐƯỢC VÌ:
  Chiết xuất 100% từ thiên nhiên.
  Nhập khẩu và sản xuất 100% từ Nhật 
  Có mặt trên 150 quốc gia trong 19 năm hoạt động
  
Không quan trọng sản phẩm tốt thế nào, nó vô dụng nếu có những tác dụng phụ sau khi uống. Với Super Lutein được sản xuất 100% tại nhà máy Dược uy tín nhất nước Nhật , có đầy đủ các giấy chứng nhận trong và ngoài nước , an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng sử dụng,  bạn có thể yên tâm sử dụng cho mình và người thân 
. Super Lutein " Tầm Nhìn khoẻ mạnh", sức khoẻ của con mắt là rất quan trọng đối với chúng ta. 

Đặt Mua Sản Phẩm Bằng 3 Cách:

-           Cách 1: Mua trực tiếp tại website bằng cách bấm trực tiếp vào nút ĐẶT MUA trên sản phẩm

-           Cách 2: Gọi hotline: 0936 155 255

-           Cách 3: Nhắn tin vào Zalo: 0936155255

 

 🎯  Comment Post or Inbox Fanpage tư vấn!!!
🎯  Hàng chính hãng sản xuất tại Nhật 
🎯 Đổi trả trong 30 ngày
🎯 Xuất hoá đơn VAT đầy đủ 
🎯  Địa chỉ mua Izumio, Super lutein Mirto plus, Super Lutein uy tín tin cậy nhất
🎯 Hotline/Fb/Zalo : 097 8461358-0936 155 255


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0936155255 0979272065
Gọi ngay : 0936155255 0979272065